Cách bo qun đ ni tht bng da hiệu quả nhanh chóng giữ được vẻ đẹp vốn có,thời gian sử dụng lâu dài.
– Dùng máy hút bụi mini chuyên dụng hoặc dùng khăn mềm ẩm lau qua rồi lấy khăn sạch, khô lau thêm một lượt.

TUYỆT CHIÊU BẢO QUẢN ĐỒ NỘI THẤT BẰNG DA ảnh 2

Định kì làm sạch bụi và các mảnh vỡ từ đồ khác trên bề mặt đồ nội thất bằng với một máy hút bụi nhỏ chuyên dụng. Bụi và các loại dầu tiết ra từ da người có thể bám trên bề mặt nội thất da theo thời gian. Lau đồ nội thất da của bạn với miếng vải sạch và ẩm ướt, sau đó lau lại ngay bằng vải mềm và khô, độ thấm hút cao, khi đó, đồ nội thất da của bạn sẽ không bị mốc.
– Tránh để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào đồ da: ánh nắng mặt trời là điều tối kị với các đ ni tht tân c đin đặc biệt là loại làm bằng da.
– Sử dụng chất tẩy rửa nồng độ thấp. Bạn có thể mua tại các cửa hàng bán đồ nội thất hoặc cửa hàng tạp hóa.
– Không chà mạnh, cứa vật sắc nhọn lên bề mặt da

Nếu không may có vết xước thì làm theo cách sau để che, phủ mờ vết xước trên đồ nội thất bằng da

CÁCH PHỦ, LÀM MỜ VẾT XƯỚC TRÊN ĐỒ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN BẰNG DA

BƯỚC 1. LÀM SẠCH KHU VỰC hư tổn
Làm sạch chúng và hãy để chúng khô tự nhiên trong khoảng 5-10 phút như cách hướng dẫn ở trên

BƯỚC 2. LÀM MỊN BỀ MẶT THÔ RÁP
Đơn giản chỉ cần lấy một số giấy nhám và nhẹ nhàng chà xát khu vực cho đến khi nó cảm thấy mịn.

BƯỚC 3. SỬ DỤNG KEM PHỦ CHO ĐỒ DA
Lấy một lượng nhỏ kem phủ cho đồ da và để khô (điều này sẽ mất 25-30 phút tự nhiên, hoặc dùng máy sấy tóc để sấy khô chúng
Cần làm nhiều lần, bôi từng lớp mỏng cho đến khi nó được làm phẳng với bề mặt của da. Điều này có thể mất một lớp, hoặc một vài lớp, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của thiệt hại. Luôn luôn để lại thời gian để kem khô hoàn toàn ở giai đoạn này, nếu không làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của việc sửa chữa.

BƯỚC 4. LÀM MỊN BỀ MẶT ĐÃ BÔI KEM

Khi lớp kem đã được đã được lấp đầy bề mặt hư hỏng và đủ thời gian chờ khô, chúng ta sẽ làm mịn chúng bằng giấy nhám có độ mịn từ 1200-2400, sử dụng giấy nhám chà nhẹ nhàng vùng vừa lấp đầy bằng Filler, chúng ta làm nhiều lần bằng giấy nhám 1200, một đến 2 lần cuối cùng dùng giấy nhám 2400 chà để đạt được chất lượng bề mặt nhẵn mịn
BƯỚC 5. ÁP DỤNG PHỦ MÀU MỚI
Bộ dụng cụ này chứa một lượng chất nhuộm màu (được lựa chọn khi đặt hàng) và một vài tone màu, cùng với hướng dẫn phù hợp với màu sắc. Lấy màu chuẩn và màu khi cần, theo các hướng dẫn, để có được một sự kết hợp hoàn hảo cho da của bạn. (Luôn luôn kiểm tra trên một khu vực không quen thuộc khi kết hợp màu, cho đến khi bạn nhận được màu sắc yêu cầu.)
Chúng ta sẽ tiến hành phủ lại màu cho vết hư hỏng
Lấy một lượng màu nhỏ, đổ ra miếng mút xốp, bôi nhẹ nhàng vào vùng hư tổn,sử dụng máy sấy tóc để sấy khô chúng, làm lại 2-3 lần lớp màu mới được phủ đều hơn
Khi hoàn thành, chất màu sẽ được làm khô với kết cấu khá bóng, đừng lo lắng, độ bóng cần thiết sẽ đạt được trong bước tiếp theo.

>>> Cách phân biệt sofa da thật và giả da trước khi mua

BƯỚC 6. CHUẨN BỊ KẾT THÚC
Để đạt được kết thúc yêu cầu, cả bóng và mờ được cung cấp.
Đối với một kết thúc bóng – Chỉ sử dụng kết thúc bóng
Đối với một kết thúc rất mờ – Chỉ sử dụng hoàn thiện mờ
BƯỚC 7. KẾT THÚC
Đút một lớp phủ rộng lượng lên trên toàn bộ khu vực đang được sửa chữa. Sau khi được bôi, bạn có thể để tóc khô tự nhiên hoặc sử dụng máy làm tóc để tăng tốc quá trình.
Sau khi khô, cần bôi thêm một lớp bằng cách sử dụng cùng một quy trình như trên, giúp bảo vệ vùng khỏi mài mòn, mờ và giữ nguyên màu.

Xem thêm: Kiến thức kinh nghiệm mua, sử dụng sofa tân cổ điển

phone call