Tủ quần áo ngoài tác dụng để đựng quần áo, một số vật phẩm còn có tác dụng trang trí cho căn phòng nơi đặt tủ thêm đẹp, hoàn mỹ. Việc chọn tủ sao cho phù hợp với căn phòng, tối ưu lợi ích luôn cần được cân nhắc cẩn thận. Sau đây là hướng dẫn cách chon tủ quần áo tân cổ điển do các kiến trúc sư của Tancodien.info nhiều năm hoạt động trong nghề đã đúc rút kinh nghiệm xin gửi đến quý bạn đọc
– Lựa chọn tủ phù hợp với tone màu, cách thiết kế của các đồ đặt cùng với tủ (thông thường tủ quần áo thường đặt cạnh giường ngủ), chú ý màu sắc tường trong phòng đặt tủ.
Hướng dẫn cách chọn tủ quần áo tân cổ điển
– Lưu ý KÍCH THƯỚC phù hợp diện tích, không nên chọn quá to hoặc quá nhỏ
HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN TỦ QUẦN ÁO TÂN CỔ ĐIỂN ảnh 2
– Loại tủ: tủ đứng cao hay trung bình, tủ 2 cánh, 4 hoặc 5 cánh. Tủ có chân cổ định hay có bánh xe di chuyển được
HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN TỦ QUẦN ÁO TÂN CỔ ĐIỂN ảnh 3
– Vật liệu làm tủ: gỗ tự nhiên (xoan đào, bạch dương, Hinoki,..) hay gỗ công nghiệp.
Khách hàng có nhu cầu đặt mua, thiết kế tủ quần áo tân cổ điển vui lòng liên hệ đến Công Ty KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT EL DORADO VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 47 Trung Kính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại : (04)6 2921 509
Hotline 1 : 0973981509
Email : info@tancodien.info
Chúng tôi là Công ty chuyên Tư vấn – Thiết kế – Lắp đặt – Cung cấp các sản phẩm nội – ngoại thất, thi công hoàn thiện công trình. Nội Thất EL DORADO VIỆT NAM nơi hội tụ những KTS, kỹ sư có kinh nghiệm làm việc với chữ “TÂM-TÍN”, chúng tôi tự tin sẽ mang tới Quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất.
Đến với công ty KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT EL DORADO VIỆT NAM, Quý khách hàng sẽ không còn bận tâm tới chất lượng – dịch vụ – giá cả hay việc phải phân tâm chọn, giám sát các nhà thầu cho mỗi hạng mục bởi ngoài tư vấn thiết kế chúng tôi nhận thi công – bảo trì – bảo dưỡng và cung cấp thiết bị, nguyên vật liệu trọn gói.
phone call