Trong bài viết sau đây, các tư vấn của Tancodien.info đã tổng hợp ý kiến và chia sẻ kinh nghiệm mua sofa vải nỉ bền đẹp đến khách hàng.

Trước tiên để lựa chọn được bộ ghế sofa phù hợp cho ngôi nhà của mình thì bạn cần chọn được kích thước phù hợp, màu sắc cũng như chất liệu vỏ bọc.

Kinh nghiệm 1: Chọn kích thước ghế sofa phù hợp

Chọn kích thước ghế sofa vải nỉ phù hợp dựa trên diện tích căn phòng, nơi sẽ đặt sofa. Cần đo chính xác chieeuuf dài, rộng. Kích thước này ảnh hưởng lớn tới việc bạn có sở hữu được một căn phòng rộng rãi và tiện nghi hay không. Chú ý chọn sao cho tạo lối đi thuận lợi giữa các vị trí, không nên chọn sofa quá to cản trở diện tích không gian hoặc quá nhỏ gây mất thẩm mỹ.

Kinh nghiệm mua sofa vải nỉ bền đẹp

Đo đạc kích thước phòng khách trước khi mua sofa

Kinh nghiệm 2: Chọn kiểu dáng ghế sofa vải nỉ cao cấp

Có các mẫu ghế sofa góc chữ L, chữ U dành cho 2,3,4 nhiều người ngồi, đi văng (văng) Với những căn phòng khách rộng rãi, chiếc ghế sofa vải nỉ chữ U là phù hợp hơn cả. Còn với phòng nào có diện tích vừa và nhỏ thì nên chọn sofa vải nỉ cao cấp dáng chữ L hoặc văng dài để che bớt góc chết, góc khuất. Với mỗi kiểu dáng khác nhau sẽ có những ưu điểm và hạn chế khác nhau.

Kinh nghiệm 3: Chọn màu sắc ghế sofa vải nỉ đẹp

Kinh nghiệm mua ghế sofa vải nỉ bền đẹp tiếp theo đó chính là lựa chọn theo màu sắc của tường, đồ nội thất khác bởi sự kết hợp giữa các món đồ nội thất là rất quan trọng nếu bạn muốn toàn bộ căn phòng của mình có một giá trị thẩm mỹ cao.

Màu sắc này sẽ tác động tới tinh thần, tâm lý của người sử dụng hoặc để lại ấn tượng tốt đẹp với người đến chơi, khách khứa, bạn bè. Nên sử dụng gam màu trắng cho phong cách trẻ trung, hiện đại còn màu tối và sang cho phong cách tân cổ điển hoặc sang trọng.

Ghế sofa xám, tối màu thường được ưu tiên lựa chọn vì vẻ sang trọng dễ phối hợp nhiều không gian và độ sạch của nó.

Kinh nghiệm mua sofa vải nỉ bền đẹp

Chọn sofa vải nỉ đồng bộ với màu sơn tường, đồ nội thất khác

Kinh nghiệm 4: Kiểm tra chất liệu

Một bộ sofa vải nỉ bền đẹp thì khi chạm vào có cảm giác mịn, cảm nhận được độ ấm. Đường may chắc chắn, màu sắc đồng đều, khả năng thấm nước tốt

Kinh nghiệm 5: Địa chỉ mua sofa nỉ nhập khẩu tại Hà Nội

Nếu bạn muốn mua sofa nỉ ở Hà Nội thì trước tiên hãy tìm hiểu một địa chỉ uy tín cho mình để không phải mua hàng kém chất lượng. Tốt nhất nên chọn những công  ty, cửa hàng nội thất lớn, có nhiều năm hoạt động để mua hàng chính hãng chất lượng tốt và được hưởng nhiều chính sách ưu đãi.

Các mẫu sofa bọc vải nỉ đẹp nhất

Kinh nghiệm mua sofa vải nỉ bền đẹp-3

phone call