Tủ đầu giường ngoài tác dụng chứa đựng các đồ vật thì còn giúp cho phòng ngủ thêm hoàn thiện, đẹp hơn. Sau đây các kiến trúc sư của tancodien.info xin giới thiệu đến bạn đọc Cách chọn tủ đầu giường tân cổ điển hợp ý:

+ Chú ý chất liệu, màu sắc tủ đầu giường:

Các vật liệu thường dùng để làm tủ gồm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhôm, sắt, hợp kim… Tùy theo sở thích, sự trang trí của phòng ngủ mà lựa chọn. Chú ý đồng bộ giữa họa tiết, màu sắc của tường, vật dụng trong phòng ngủ và tủ.

Cách chọn tủ đầu giường tân cổ điển hợp ý

+ Kích thước tủ:

Chọn loại vừa đủ, không nên quá to. Với phòng có diện tích nhỏ thì tủ thường nối giữa tường và giường. Mặt khác các tủ đầu giường thường chỉ để các vật nhỏ như đèn ngủ, điện thoại, sách báo hoặc gấu bông,… nên không cần loại quá lớn.

+ Vị trí đặt tủ:

Có thể đặt tủ ở ngay cạnh gần đầu để tiện với đồ dùng. Nếu là tủ đựng quần áo thì nên xem xét vị trí đặt ở chỗ khác (như áp tường, sau cửa phòng).

+ Nơi mua tủ uy tín:

Tham khảo từ những người đã mua trước, các thông tin từ bạn bè, cửa hàng ủy quyền chính hãng của các thương hiệu uy tín để được hưởng những chính sách ưu đãi và hậu mãi tốt nhất.

Nếu bạn muốn mua tủ đầu giường nhưng không hiểu rõ hãy tham khảo ý kiến từ những người đã mua tủ trước, từ người bán tủ hoặc những kiến trúc sư thiết kế uy tín của CÔNG TY KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT EL DORADO VIỆT NAM. Đội ngũ kĩ sư luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn giải đáp, tư vấn về các vấn đề nội thất tân cổ điển giúp bạn có được công trình kiến trúc ưng ý nhất.

phone call