Sau bài các mẫu ghế đơn ở phần 1, Các kiến trúc sư của công ty KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT EL DORADO VIỆT NAM xin tiếp tục đến quý độc giả và khách hàng các mẫu ghế đơn mới nhất.

Các mẫu ghế đơn tân cổ điển nổi bật nhất phần 2

7.

Các mẫu ghế đơn tân cổ điển nổi bật nhất phần 2 ảnh 2

8.

Các mẫu ghế đơn tân cổ điển nổi bật nhất phần 2 ảnh 3

10.

Các mẫu ghế đơn tân cổ điển nổi bật nhất phần 2 ảnh 4

11.

Các mẫu ghế đơn tân cổ điển nổi bật nhất phần 2 ảnh 5

12.

Các mẫu ghế đơn tân cổ điển nổi bật nhất phần 2 ảnh 6

Cách xóa sạch vết bẩn không cần dùng hóa chất

Chất liệu da: Đây là chất liệu rất phổ biến ở những văn phòng bởi vì nó toát lên được vẻ sang trọng và quyền uy. Hàng ngày để giữ được ghế sofa luôn sạch sẽ và bóng đẹp thì bạn hãy lau ghế bằng khăn mềm nhưng thật khô để tránh ẩm mốc và chầy xước bề mặt da.

Với lớp bụi bặm trên bề mặt da thì bạn nên dùng nước muối pha thật loãng lau nhẹ một lượt trên mặt ghế và nhớ lau khô bằng khăn mềm. Còn với những vết bẩn đã khô thì việc cần thiết mà bạn phải làm là dùng một chiếc bàn chải sạch và mềm mượt chải sạch vết bẩn đó, lưu ý là bạn nên lót một tấm vải mỏng để tránh việc cọ trực tiếp gây ra chầy xước trên bề mặt da.

Trường hợp bị cafe, trà hay sinh tố rơi thì nên nhanh chóng dùng một chiếc khăn ướt lau thật sạch và sau đó lau tiếp bằng khăn khô. Lưu ý không đổ nước trực tiếp vào những vết bẩn có màu.

Còn đối với những vết bẩn như dầu mỡ dùng giấy vệ sinh lau để hút sạch hết vết dầu mỡ, tiếp đó cho khăn nhúng vào dung dịch xà phòng pha loãng để lau vết bẩn, sau đó dùng một chiếc khăn mềm và khô để lau sạch lại.

Với tất cả các loại vết bẩn gây ra trên bề mặt ghế chất liệu da thì không dùng máy sấy để sấy ghế hoặc phơi trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời vì đây là những tác nhân nhiệt cao gây hư hại đến chất liệu da.

Với ghế bọc vải

Nên thường xuyên kiểm tra ghế tốt nhất là định kì 2-3 tuần một lần để đảm bảo xử lí các vết bẩn, hỏng hóc kịp thời. Các vết bẩn từ nước, đồ ăn,… có thể dễ dàng được lau chùi nếu phát hiện kịp thời nhưng lại rất khó xử lí nếu để lưu cữu lâu ngày. Với tình trạng bám bụi thì nên thường xuyên hút bụi bằng máy hút bụi nhỏ hoặc chọn mua loại sofa đơn có lớp vải dễ dàng tháo rời để làm vệ sinh.

phone call