Các mẫu đèn led ngày càng được dùng rộng rãi và thường kết hợp với trần, tường thạch cao. Làm sao để chọn được đèn led âm trần phù hợp với từng không gian? Các kiến trúc sư của Tancodien.info- công ty CP Nội thất AMU xin giới thiệu 1 số mẹo nhỏ sau:

Bí kíp chọn đèn led âm trần phù hợp từng không gian

– PHÒNG KHÁCH, PHÒNG ĂN, NƠI TRANG TRỌNG: thường chọn cách bố trí, lắp đặt không để lộ đèn. Đèn có góc quang rộng. Với loại đèn này, chúng có công suất phổ thông nhất là từ 5w-7w, vì vậy, sử dụng đèn với khoảng cách giữa 2 đèn trung bình từ 1m đến 1,5m là hợp lí.
Nên kết hợp thêm với chúng những loại đèn khác như đèn chùm, đèn thả hay đèn bàn, để đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng.

Nên ẩn/ giấu đèn âm trần tại phòng khách, nơi sang trọng

– PHÒNG NGỦ: Dùng đèn led âm trần có góc chiếu hẹp, ánh sáng dịu nhẹ, kết hợp với các loại đèn hắt nhẹ ở khe trần.

Chọn đèn ánh sáng nhẹ cho phòng ngủ

– CHÚ Ý ĐỒNG BỘ GIỮA ÁNH SÁNG ĐÈN VÀ MÀU SƠN TƯỜNG
– Chọn nguồn đèn/ chấn lưu
Nguồn đèn hay chấn lưu, nó quyết định rất lớn đến chất lượng và tuổi thọ của đèn. Nên chọn các loại nguồn có thiết kế cứng cáp, tốt nhất là loại nguồn vỏ nhôm, dây điện bằng đồng, tránh lựa chọn các loại nguồn lỏng lẻo, vỏ nhựa và sử dụng dây nhôm.

1 mẫu đèn led âm trần

Chip Led
Là thành phần rất quan trọng , các dòng chip Led đời cao ít tỏa nhiệt hơn. Chíp Led tốt là phải được gắn trực tiếp vào thanh tản nhiệt trước rồi đến  thanh tản nhiệt đó được gắn vào bộ phận tản nhiệt của thân đèn. Nếu chip Led gắn vào các dây Led thì sẽ làm giảm tuổi thọ của đèn Led.
Trước khi mua khách hàng nên tham khảo giá, ý kiến của nhiều nguồn khác nhau để tìm ra nhà cung cấp ưng ý. Nếu quý vị có nhu cầu tư vấn, thiết kế về cách lắp đặt đèn hay kiến trúc tân cổ điển vui lòng liên hệ công ty CP nội thất AMU theo số Hotline: 0973 981 509 để được phục vụ nhanh nhất.
phone call